Chị Nghiêm Thị Ngọc Anh: Chủ nhân may mắn đầu tiên của “Ăn gà không lối thoát trúng xe máy”

Sau nhiều ngày trong tâm trạng vừa ăn Gà không lối thoát của Nhà hàng Ẩm Thực Gà Ngon vừa mong ngóng về chiếc xe máy 15 triệu đồng, nhiều khách hàng đã không khỏi hồi hộp khi lễ bốc thăm trúng thưởng xe máy chính thức diễn ra vào đêm trung thu mùng 4 tháng 10 (dương lịch). 

                                        Màn múa lân sôi động đêm trao giải

Sau màn múa lân sôi động, rộn ràng thu hút hàng trăm người lớn và em nhỏ, pháo hoa phun sáng cả một góc trời, màn văn nghệ quần chúng gần gũi và màn biểu diễn xiếc thú ngộ nghĩnh, lễ bốc thăm đã được bắt đầu. Lần lượt các giải khuyến khích, giải ba, giải nhì có người được xướng tên. Đến giải nhất, sau 3 lượt bốc thăm tại thùng phiếu mà người nhận không có mặt tại buổi lễ, ban tổ chức quyết định bốc thăm số phiếu của những người có mặt tại buổi lễ và người may mắn được gọi tên chính là chị Nghiêm Thị Ngọc Anh ( Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội).

Chị Nghiêm Thị Ngọc Anh (áo hoa đen, ở giữa)

Chị Ngọc Anh đi cùng hai con trai đến buổi bốc thăm và chị đã vô cùng bất ngờ, vui sướng khi trở thành chủ nhân đầu tiên của chiếc xe  máy 15 triệu đồng đang được đặt trên sân khấu. Thủ tục so điện thoại chính chủ của phiếu may mắn xác nhận sự hợp lệ của phiếu diễn ra rất nhanh chóng. Đón nhận bó hoa tươi thắm, lời chúc mừng của ban tổ chức chị xúc động chia sẻ: Ghé thăm nhà hàng thưởng thức món Gà không lối thoát  cùng  chồng trong dịp anh đi công tác xa về nhà, chị thây món ăn đặc biệt hấp dẫn mà giá cả rất phải chăng và điều đặc biệt là chị không thể ngờ mình lại là người may mắn trúng xe. Chị cho biết thêm: Trong các dịp quan trọng khác, chị sẽ tiếp tục cùng gia đình mình trải nghiệm món ăn này tại nhà hàng, biết đâu lại trúng xe máy tiếp (Cười).

Ban tổ chức trao chiếc chìa khóa biểu tượng cho chị Ngọc Anh

Sau cú điện thoại cho người chồng ở xa thông báo tin vui bất ngờ và ngồi nán lại sau buổi lễ làm thủ tục nhận xe, chị Nghiêm Thị Ngọc Anh đã gọi cho người em trai mình ở gần nhà hàng đến cùng đưa xe về nhà ngay trong đêm. Tuy trải qua một buổi tối hồi hộp hơi mệt đôi chút và nhiều cảm xúc nhưng chị Nghiêm Thị Ngọc Anh rất vui và hạnh phúc. Chị đánh giá cao tinh thần làm việc công tâm, nhanh nhẹn và trách nhiệm của ban tổ chức. Chị cho biết: “Nhiều người cứ nghĩ đây là giải thưởng ảo, không có thật nhưng khi cầm tay vào chiếc xe máy của mình tôi mới tin đây là sự thật và biết rằng ban tổ chức đã giữ lời”.

Khung cảnh buổi lễ bốc thăm trúng thưởng đầy sôi động, náo nhiệt

Sau khi đã tìm ra chủ nhân của chiếc xe máy đầu tiên, ban tổ chức thông báo cho khách hàng vẫn giữ cuống phiếu của đợt 1 và tiếp tục ăn Gà không lối thoát để có thêm phiếu để dùng tiếp cho đợt bốc thăm trúng thưởng xe máy đợt 2. Dự kiến đợt 2 sẽ tổ chức vào ngày 18/11/2017. Và sẽ còn có đợt 3 tổ chức vào ngày 30/12/2017 ( Tết dương lịch ). Đợt 4 tổ chức vào ngày 10/02/2018 (Tất niên 25 tết). 3 chiếc xe máy 15 triệu đang chờ sẵn sàng để được trao tới vị khách hàng may mắn tiếp theo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.886.202