Nhà hàng Ẩm Thực Gà Ngon: Chốn xưa tìm về của nghệ sĩ Quang Tèo

Đã nhiều lần ghé nhà hàng Ẩm Thực Gà Ngon từ thời còn là không gian cũ chưa được mở rộng như hiện nay, nghệ sĩ Quang Tèo đã ấn tượng hương vị độc đáo của các món gà và phong cách trang trí, phục vụ của nhà hàng. Đến nay khi không gian mở rộng 1000m2 đẹp, thoáng hơn, nghệ sĩ quay về và nhận ra nhiều điểm đổi khác vừa thân thuộc vừa mới lạ khiến anh không khỏi ngỡ ngàng và có nhiều cảm xúc.

            Nghệ sĩ Quang Tèo cùng nhóm bạn bè tụ họp tại nhà hàng Ẩm Thực Gà Ngon

Anh nhận ngay ra trang phục màu đông mới của nhà hàng đã được thay đổi, đùa vui anh cho rằng chắc đó là trang phục từ một đất nước kì lạ, tuy nhiên vẫn là cách chào nhiệt tình, đon đả và hết mình đón tiếp khách ngay khi khách vừa bước chân xuống xe đã khiến anh và bạn bè không khỏi xúc động. Là người của công chúng, nghệ sĩ Quang Tèo tự thấy mình đã đi khắp bốn phương, trải nghiệm nhiều món ăn ngon nhưng anh vẫn rất ấn tượng và thú vị với các món ăn tại nhà hàng Ẩm Thực Gà Ngon. Có những món tại đây anh chưa bao giờ được nếm thử ở đâu khác như: Dồi gà, nem gà, gà chiên mắm … với cách chế biến và hương vị rất độc đáo.

                      Trang phục mới ấn tượng đẹp mắt của nhân viên nhà hàng

Nghệ sĩ Quang Tèo thích thú với không gian tre trúc gần gũi của nhà hàng mới này. Anh tự nhận mình là người nông dân nên phong cách đồng quê như thế này đặc biệt phù hợp với mình. Hơn thế, là nghệ sĩ “nông dân” anh rất yêu mến và quen thuộc với các món ăn đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc Bộ và anh tìm thấy phong cách ấy ẩn hiện qua các món ăn đa dạng và không gian thân thuộc tại nhà hàng Ẩm Thực Gà Ngon. Với sự hài lòng, nghệ sĩ Quang Tèo cho rằng, được thẩm định qua cảm nhận khó tính của anh, nhiều khách hàng khác chắc chắc sẽ cùng suy nghĩ và yêu thích quán.

Trong lần trở lại chốn xưa này, nghệ sĩ Quang Tèo đã không ngần ngại đóng vai một nhân viên nhà hàng trổ tài cắt gà cho bạn bè và mọi người cùng thưởng thức món Gà không lối thoát. Cái cảm giác tự tay cắt phanh bó xôi vàng ươm kín như bưng, giải thoát cho chú gà đã được chiến chín để thưởng thức từng miếng xôi giòn thơm bên ngoài, mềm ngọt bên trong, và những miếng thịt gà đồi đậm đà, dai ngọt, nghệ sĩ Quang Tèo và các bạn rất thích thú. Dùng tay xé gà, bẻ xôi ăn, cảm giác chân thật,  gần gũi, dân đã khiến bữa ăn của mọi người trở nên càng xôm tụ và ngon miệng hơn.

               Món dồi gà độc đáo lần đầu tiên nghệ sĩ được thưởng thức

Đánh giá về xu hướng ẩm thực của người dân Việt, nghệ sĩ Quang Tèo cho rằng: “Nhu cầu tự nhiên của con người là tìm đến với cái đẹp, cái ngon. Ở đâu đáp ứng được tiêu chuẩn đó, ở đó tức khắc đông khách và được mọi người tự nhiên tìm đến. Nhà hàng Ẩm Thực Gà Ngon đã chinh phục được trái tim nghệ sĩ nên anh không chỉ ghé quán 1 lần mà nơi đây như là một chốn cũ tìm về mỗi khi có tình cảm nhớ thương, mong mỏi”.

Chắc chắn, không chỉ có nghệ sĩ Quang  Tèo có ấn tượng tốt về nhà hàng mà nhiều nghệ sĩ Việt cũng có chung cảm nhận. Đó là các nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lan Hương, Á hậu Ngọc Lan… và rất nhiều người khác. Mang lại trải nghiệm độc đáo và thú vị cho khách hàng để họ đi đâu cũng luôn nhớ về là điều mà nhà hàng Ẩm Thực Gà Ngon luôn tâm niệm hướng tới và đã làm được trong suốt những năm qua.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.886.202