Nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội – Ăn gà miễn phí buffet tự chọn

Lấy ý tưởng miễn phí đồ ăn tráng miệng cho khách hàng của một nhà hàng trên đất Pháp, nhà hàng Ẩm thực Gà Ngon chi nhánh Bảo Sơn đã tiên phong tại Hà Nội áp dụng mô hình này đem lại cho thực khách chất lượng dịch vụ cao cấp. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và sự chăm sóc tốt nhất, nhà hàng Ẩm Thực Gà Ngon chi nhánh Bảo Sơn đã thực hiện miễn phí cho tất cả các khách hàng khi đến ăn tại nhà hàng bữa tiệc buffet tráng miệng.

Dịch vụ buffet miễn phí của nhà hàng Ẩm Thực Gà Ngon độc đáo và ấn tượng

Buffet bao gồm các loại nước uống như: nước ngọt, cafe, trà và rượu, ngoài ra còn có rất nhiều trái cây tươi ngon theo mùa như: dưa hấu, thanh long, chuối, bưởi, đặc biệt có các loại bánh ngọt rất đa dạng. Tất cả được trình bày sạch sẽ, đẹp mắt và tiện lợi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để mang để cho khách hàng những bữa ăn ngon miệng với dịch vụ phục vụ tốt nhất.

Chị Nguyễn Thị Thanh, chủ nhà hàng Ẩm Thực Gà Ngon chi nhánh Bảo Sơn, người trực tiếp đưa ý tưởng này về Việt Nam cho biết: Nhà hàng luôn tìm cách áp dụng những điều mới mẻ có lợi cho khách hàng để mang lại cho khách hàng đến nhà hàng sự chăm sóc, phục vụ tốt nhất.Tiệc buffet tráng miệng miễn phí này lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội nên khiến khách hàng thấy thú vị và hài lòng hơn trong bữa ăn của mình. Chúng tôi đón nhiều khách hơn nhờ sự cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn”.

Anh Nguyễn Đức Hùng, khách hàng ruột của quán cho biết: “Trong khi ngồi trò chuyện chờ món ăn chính được đưa lên, hoặc đan xen trong bữa ăn, có thể nhấp nháp vài miếng hoa quả và uống li rượu ngon cũng đỡ buồn mồm và thấy hợp lý. Khi đi cũng cả gia đình, các con tôi thích ăn chút bánh kẹo hoa quả trong khi đùa vui với nhau rất thoải mái.”

Khách hàng đến quán đều hài lòng về dịch vụ miễn phí buffet tự chọn

Dù mới áp dụng, nhưng dịch vụ ăn gà miễn phí buffet tráng miệng của nhà hàng Ẩm Thực Gà Ngon chi nhánh Bảo Sơn đã được khách hàng nhiệt liệt chào đón và ghi nhận như một sự nỗ lực lớn của nhà hàng trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Đây còn được xem là điểm độc đáo, mới mẻ rất riêng của nhà hàng Ẩm thực Gà Ngon so với hàng loạt các nhà hàng khác đang mọc lên tại khu vực Thiên Đường Bảo Sơn nói riêng và Hà Nội nói chung.

One thought on “Nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội – Ăn gà miễn phí buffet tự chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.886.202