Sự thật sau chương trình Ăn Gà Trúng Xe Máy của Ẩm Thực Gà Ngon – Chi Nhánh Bảo Sơn

Chỉ khi nghe  bạn MC xướng tên mình trúng giải và trực tiếp chạm vào chiếc xe máy 15 triệu thuộc sở hữu của mình, chị Nghiêm Thị Ngọc Anh  (Dương Nội, Hà Đông) mới chính thức tin vào sự công khai, minh bạch và có thật của các chương trình bốc thăm may mắn mà “Ăn gà trúng xe máy” của Ẩm thực Gà ngon là một điển hình.

Chị Nghiêm Thị Ngọc Anh – chủ nhật xe máy trúng giải đợt 1

Không hề hứa suông, nhà hàng Ẩm Thực Gà Ngon – chi nhánh Bảo Sơn đã tổ chức một đêm Trung thu bốc thăm may mắn công khai, minh bạch trước  hàng trăm khách hàng của mình và đã tìm ra được người trúng giải xe máy là chị Nghiêm Thị Ngọc Anh ở Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Đó là một sự thật mà bản thân chị Ngọc Anh cũng phải bất ngờ. Bởi trước đây chị thường không tin vào các cuộc bốc thăm kiểu như vậy. Chị Ngọc Anh và rất nhiều người Việt đều cho rằng đây nhiều giải thưởng của các chương trình kiểu như thế này ở nước ta chỉ là chiêu trò của nhà tổ chức để tạo sự hấp dẫn cho khách hàng, chiêu pr, quảng cáo và lôi kéo khách hàng đến ăn hàng. Có hay chăng, ban tổ chức cũng chỉ đủ trao các giải thưởng có giá trị nhỏ, chứ giá trị lên tới 15 triệu như thế này chắc nhà hàng sẽ lỗ mất. Tuy nhiên, với cam kết chắc chắn và hành động chính trực, ban tổ chức nhà hàng Ẩm Thực Gà Ngon đã thực hiện đúng lời hứa. Giải thưởng xe máy 15 triệu đồng đã được trao cho chủ nhân xứng đáng. Không những thế, nhà hàng còn cam kết sẽ liên tục tổ chức các chương trình khuyến mại và ưu đãi kiểu như thế này cho khách hàng nhằm mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm ẩm thực thú vị với nhiều lợi ích có lợi khác.

Trước mắt sẽ là 3 đợt bốc thăm trúng thưởng xe máy nữa trong thời gian tới. Nhà hàng đã lên kịch bản chương trình tổ chức và đã mua xe máy chờ sẵn cho buổi bốc thăm. Như vậy, việc của quý khách hàng chỉ là tiếp tục ăn Gà không lối thoát, viết phiếu bốc thăm và chờ đợi. May mắn sẽ thuộc về ai? Câu trả lời sẽ có trong buổi lễ bốc thăm đợt 2, đợt 3, đợt 4 Và sự thật về một chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn đã có lời giải đáp. Quý khách hàng hãy tin vào những cam kết chính trực của những nhà tổ chức uy tín, họ sẽ không bao giờ lừa dối khách hàng mà chỉ mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất với các chương trình chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Đó chính là tiêu chí mà nhà hàng Ẩm Thực Gà Ngon luôn hướng tới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.886.202